VGG ID là hệ thống quản lý tài khoản và tính cước cho các dịch vụ trực tuyến của VGG, đồng thời cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ nội dung số của đối tác. VGG là một hệ thống có độ bảo mật cao với mức đầu tư công nghệ hiện đại tiên tiến nhất Việt Nam. Chỉ với 01 tài khoản duy nhất đăng ký trên hệ thống VGG ID, người dùng có thể kết nối tới mọi dịch vụ và sử dụng các sản phẩm của VGG, các giao dịch thanh toán đến mọi cổng thanh toán, ngân hàng trong và ngoài nước. VGG mang đến cho khách hàng và đối tác những điều khác biệt!

Hệ thống tài khoản VGG được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2013 với tên gọi VGG ID. VGG ID ý thức tính riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân là hết sức quan trọng đối với người dùng. Do vậy, VGG ID cam kết bảo vệ tối đa sự riêng tư của người dùng. VGG ID chỉ sử dụng thông tin bạn cung cấp để xử lý việc đăng ký. Mọi thông tin được thu thập trong quá trình xử lý được truyền đi an toàn và được bảo vệ bởi chúng tôi. 

Đơn vị thanh toán trong Hệ thống tài khoản VGG là GG, với tỷ lệ quy đổi hiện nay là 01GG = 1000VNĐ. Mỗi tài khoản VGG tồn tại 02 dạng GG:
       o   Số dư GG thanh toán: sử dụng cho tất cả các sản phẩm - dịch vụ của VGG và các đối tác. 
       o   Số dư GG game: chỉ sử dụng vào các dịch vụ trực tuyến của VGG.

Thẻ cào trả trước được VGG phát hành với hệ thống phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành. Với thẻ VGG, khách hàng dễ dàng nạp GG vào tài khoản, nạp tiền điện thoại và sử dụng rất nhiều dịch vụ khác của đối tác.

Hệ thống tài khoản VGG cam kết luôn tận tâm phục vụ khách hàng và hỗ trợ tối đa trong việc cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến cho các nhà cung cấp.

Hệ thống tài khoản VGG
                                                                                                                                                                         Enjoy Your Life
SSL